Visa Úc

Visa ÚcChuyên cung cấp dịch vụ Visa Úc, du lịch, du học... Thủ tục đơn giản, làm nhanh, uy tín, khả năng đậu cao, Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách một cách tận tâm nhất.
Muốn đi du học Úc cần chuẩn bị những gì
Việc xin visa du học Úc trong những năm gần đây đã thay đổi rất nhiều, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn trẻ có ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức tại xứ sở chuột túi xinh đẹp. Bộ di trú đã tăng số lượng trường Đại học, Cao đẳng và Học viện vào danh sách được xét visa ưu tiên. Số lượng tính đến hiện tại là 55 cơ sở. Đây là một tin hết sức vui mừng với những bạn đang có ý định xin visa du học Úc.
Cần những gì khi xin visa đi du học Úc
Việc xin visa du học Úc trong những năm gần đây đã thay đổi rất nhiều, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn trẻ có ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức tại xứ sở chuột túi xinh đẹp. Bộ di trú đã tăng số lượng trường Đại học, Cao đẳng và Học viện vào danh sách được xét visa ưu tiên. Số lượng tính đến hiện tại là 55 cơ sở. Đây là một tin hết sức vui mừng với những bạn đang có ý định xin visa du học Úc.
Visa du học Úc cần chuẩn bị những gì
Việc xin visa du học Úc trong những năm gần đây đã thay đổi rất nhiều, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn trẻ có ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức tại xứ sở chuột túi xinh đẹp. Bộ di trú đã tăng số lượng trường Đại học, Cao đẳng và Học viện vào danh sách được xét visa ưu tiên. Số lượng tính đến hiện tại là 55 cơ sở. Đây là một tin hết sức vui mừng với những bạn đang có ý định xin visa du học Úc.
Những điều cần biết khi xin visa du học Úc
Việc xin visa du học Úc trong những năm gần đây đã thay đổi rất nhiều, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn trẻ có ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức tại xứ sở chuột túi xinh đẹp. Bộ di trú đã tăng số lượng trường Đại học, Cao đẳng và Học viện vào danh sách được xét visa ưu tiên. Số lượng tính đến hiện tại là 55 cơ sở. Đây là một tin hết sức vui mừng với những bạn đang có ý định xin visa du học Úc.
Visa du học Úc
Bộ Di Trú và Công Dân Vụ Úc (DIAC) là cơ quan cấp visa. Với visa du lịch hoặc làm việc bạn chỉ có thể học các khóa học có thời gian dưới 3 tháng mà thôi. Nếu có ý định theo học trong thời gian hơn 3 tháng, bạn cần nộp đơn xin visa du học Úc, với visa này bạn đã được đóng bảo hiểm y tế học sinh được trợ cấp từ chính phủ Úc, được phép theo học khóa học dài hơn 3 tháng và có thể xin giấy phép làm việc bán thời gian.